Chào mừng đến với Huongmaicafe !
Toggle Nav
Cart

Quán cà phê ở Hà Nội

Về chúng tôi

Vào những năm 1980, sau thời kỳ giải phóng đất nước. Huong Mai Café xuất thân từ cửa hàng café nhỏ trên khu phố cổ của trung tâm Hà Nội. Người sáng lập là bà Huong Mai, người đã được truyền lại bí quyết rang xay café truyền thống lâu đời. Thời gian đầu, bà tự sản xuất những mẻ cà phê nhỏ để bán lẻ tại của hàng nhỏ trên phố để phục vụ người dân trong khu phố thời bấy giờ. Do thời kỳ chuyển đổi kinh tế đất nước, gia đình của bà phải di chuyển nơi khác, và thất lạc địa chỉ liên hệ. Nhưng thật tuyệt vời, với tiếng lành đồn xa, mọi người đều vẫn truyền tai nhau về thương hiệu HuongMai Cafe một thời từ những khách hàng lâu năm. Rất nhiều khách hàng lạ biết đến và tìm mua cho bằng được dù chỉ là 1 gói nhỏ. Kể từ đó, với kết quả uy tín chất lượng, Huongmai café đã được mọi người biết đến không chỉ là người dân Việt Nam, mà cả khách người nước ngoài từ Châu Á, Châu Âu, Châu Mỹ đến Châu Úc.

Mục tiêu của chúng tôi, như là một nhà rang xay cà phê gia truyền độc lập, tiếp tục được cung cấp cà phê tươi ngon nhất có thể ở một mức giá phải chăng. Chúng tôi tiếp tục mô hình hoạt động nhỏ của chúng tôi đã chạy theo cách tương tự mà chúng tôi bắt đầu nó cách đây vài chục năm. Thương hiệu của chúng tôi duy trì theo phong cách ban đầu của nó, bởi vì chúng tôi không chỉ nghĩ rằng thương hiệu cà phê lớn cần phải đến từ một môi trường phù hợp. Chúng tôi tập trung vào việc chế biến rang xay, lựa chọn các loại cafe ngon nhất từ các vùng miền đất nước để đảm bảo rằng cung cấp cho tất cả mọi người yêu thích café.

Hiện tại Huongmaicafe có nhiều hệ thống gian hàng bán lẻ chính tại khu vực Hà Nội. Tất cả đều do những người con của bà quản lý và tiếp tục phát triển thương hiệu. Ngoài ra, Huong Mai Cafe cũng là nhà cung cấp café cho rất nhiều quán café và nhà hàng trong khu vực với cà phê và trà.